59,000
290,000
Hết hàng
150,000
150,000
150,000

Phụ kiện Apple chính hãng – Phụ kiện Cần Thơ đơn vị bán phụ kiện Apple

Apple là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết bị số với thế mạnh về chất lượng và dẫn đầu về công nghệ. Các dòng ản phẩm chính như iPhone, iPad, MacBook,… luôn được thị trường chờ đợi và sẵn sàng chi số tiền lớn để sở hữu. Bên cạnh đó, phụ kiện Apple cũng nhận được không ít sự quan tâm

Tai nghe AirPods chính hãng Apple

Là loại phụ kiện giải trí rất tuyệt vời khi đi kèm các sản phẩm phụ kiện chính hãng Apple. Thiết bị có chức năng kết nối âm thanh thông qua Bluetooth, nhỏ gọn và sở hữu nhiều công nghệ tạo âm, lọc âm ấn tượng. Apple đã giới thiệu cũng không quá nhiều loại AirPods và thị trường, những để mua sản phẩm chính hãng, người dùng cũng cần để ý một chút. 

Củ sạc chính hãng Apple

Khi mua iPhone FullBox thì đã có củ sạc đi kèm rồi, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn có thể vô tình làm hỏng nó. phukiencantho.net vẫn có củ sạc iPhone chính hãng Apple được thiết kế dành riêng cho các dòng iPhone. Sản phẩm sử dụng an toàn, thiết kế sang trọng và có độ bền cao, là lựa chọn thay thế tối ưu trong trường hợp củ sạc của bạn không còn sử dụng như ý. Nó cũng có thể sử dụng cho các dòng máy thuộc thương hiệu khác.

Của sạc Apple chính hãng có thiết kế nguyên khối chắc chắn, hoàn tiện từ chất liệu cao cấp, các chân tiếp xúc và dây dẫn được làm từ hợp kim chất lượng. Công suất nguồn ra lơn, ổn định và được hỗ trợ công nghệ quản lý nguồn điện giúp hạn chế tình trạng sạc quá nóng. Quan trong hơn, thiết kế nhỏ gọn của củ sạc rất tiện lợi cho việc mang theo bên mình.

Ốp lưng chính hãng Apple

Các thế hệ iPhone ngày càng mỏng đi và giá trị lớn dần, điều này có nghĩa là bạn phải bảo vệ chiếc điện thoại để tránh những chi phí không cần thiết. Dĩ nhiên, lựa chọn phù hợp nhất là ốp lưng iPhone chính hãng. Ngoài tính năng bảo vệ, ốp lưng còn được sử dụng như một phụ kiện trang trí, thể hiện cá tính người dùng. Trên thị trường hiện tồn tại khá nhiều mẫu mã ốp lưng với chất liệu và mức giá khác nhau.

Có nhiều chất liệu ốp lưng, mỗi kiểu sẽ đi kèm theo một số ưu nhước riêng. Ví dụ như ốp lưng da tạo cảm giác sang trọng, mềm mại khi cầm trên tay nhưng khả năng bảo vệ không cao và dễ bị nước làm giảm chất lượng. Ốp lưng bằng silicon thì chịu lực tốt hơn nhưng khó vệ sinh và truyền nhiên kém dễ gây nóng máy. Một số ốp lưng bằng nhựa rất đẹp nhưng dễ hư hỏng. Nếu có ngân sách, hay lựa chọn những loại ốp lưng được làm từ nhiều chất liệu.

Việc sử dụng ốp lưng Apple giúp bảo vệ tốt chiếc điện thoại, nhưng nó không dừng lại chỉ ở chức năng đó. Chiếc ốp lưng giúp cho thiết bị của bạn trở nên cá tính hơn và dễ gây chú ý từ những người xung quay. Hay thú vị hơi và việc sử dụng ốp lưng làm cho người khác không thể phân biệt bạn đang sử dụng iPhone thế hệ nào.